โลโก้เว็บไซต์ 2023-08-05 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2023-08-05

มทร.ล้านนา น่าน ร่วมพิธีเปิดโครงการขับเคลื่อนเมืองน่านสู่เมืองอัจฉริยะ เพื่อเพิ่มศักยภาพด้านการท่องเที่ยว “น่าน Light Up & Smart City”
เสาร์ 5 สิงหาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันศุกร์ที่ 4 สิงหาคม 2566 ผศ.ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารมหาวิทยาลัย และ ผศ.ดร.กันยาพร ไชยวงศ์ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการขับเคลื่อนเมืองน่านสู่เมืองอัจฉริยะ เพื่อเพิ่มศักยภาพด้านการท่องเที่ยว “น่าน Light Up & Smart City”  โดย การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) พร้อมด้วยเทศบาลเมืองน่าน และภาคีเครือข่าย ได้ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวโครงการฯ  ซึ่งจะมีการเปิดตัวการจัดเทศกาลท่องเที่ยววันแม่ ภาย... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1