โลโก้เว็บไซต์ 2023-09-13 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2023-09-13

มทร.ล้านนา และ ธ.ออมสิน จัดกิจกรรมนำเสนอผลสัมฤทธิ์โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ปี 2566 เฟ้นหาสุดยอดทีมเข้าร่วมประกวดรางวัล Best of the Best ระดับประเทศ
พุธ 13 กันยายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2566 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้ประกอบการรายย่อยและองค์กรชุมชน ธนาคารออมสิน และธนาคารออมสินภาค 8 จัดกิจกรรมนำเสนอผลสัมฤทธิ์โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ประจำปี 2566 เพื่อเป็นเวที Show Case ของทีมนักศึกษานำเสนอผลสัมฤทธิ์จากการเข้าไปพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการให้กับชุมชน จำนวน 6 กลุ่ม ในรูปแบบออนไชต์ ณ ห้องประชุมศรีนคร โรงแรมคุ้มภูคำ เชียงใหม่ และออนไลน์ผ่านระบบ Zoom Meeting พร้อมถ่ายทอดสดผ่านระบบออนไลน์ &nbs... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1