โลโก้เว็บไซต์ วัน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 มีนาคม 2562 โดย พิศิษฎ์ พรหมอารีย์ จำนวนผู้เข้าชม 561 คน

เมื่อวันเสาร์ ที่ ๒ มีนาคม ๒๕๖๒ เวลา ๘.๐๐ น. ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรน่าน อาจารย์ประเสริฐ ศรีพนม พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการฝ่ายบริการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธากร พลาอาด เป็นตัวแทนผู้บริหารและบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่านเข้าร่วมพิธีถวายราชสักการะแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร พร้อมกับหน่วยงานอื่นๆ เนื่องในวัน "พระบิดาแห่งมาตรฐานการช่างไทย" โดยมีท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน นายวรกิตติ ศรีทิพากร เป็นประธานในพิธีนำถวายความเคารพเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ต่อจากนั้นถวายพานพุ่มดอกไม้สด จำนวน ๑ พาน เพื่อถวายเป็นราชสักการะแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ลำดับต่อมาจุดธูปเทียนเครื่องทองน้อย กราบพระบรมฉายาลักษณ์ฯ กล่าวคำถวายราชสดุดี ลำดับสุดท้ายร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เสร็จพิธี ณ ห้องประชุม อาคารฝึกอบรม สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานน่าน