โลโก้เว็บไซต์ ความร่วมมือ การพัฒนาบุคลากรด้านการศึกษาของพนักงาน บริษัทไฟฟ้าหงสา จำกัด เมืองหงสา แขวงไซยะบุรี สปป.ลาว | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 มีนาคม 2562 โดย พิศิษฎ์ พรหมอารีย์ จำนวนผู้เข้าชม 863 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน จัดการประชุม ความร่วมมือ การพัฒนาบุคลากรด้านการศึกษาของพนักงาน บริษัทไฟฟ้าหงสา จำกัด เมืองหงสา แขวงไซยะบุรี สปป.ลาวโดยรองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ ปฎิบัติราชการแทน อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา รองศาสตราจารย์.ดร สมชาติ หาญวงษา ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมเกียรติ วงษ์พานิช ผู้แทนคณะวิศวกรรมศาสตร์ ดร.กิจจา ไชยทนุ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร อ.ประเสริฐ ศรีพนม ผู้อำนวยการกองการศึกษา รองศาสตราจารย์เพ็ญจันทร์ ระวิวงศ์ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร รองศาสตราจารย์ ดร. เกชา คูหา รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.สิทธิบูรณ์ ศิริพรอัครชัย รองคณบดี คณะบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ผู้ช่วยศสตราจารย์ ดร.ชุติสร เรืองนาราบ และตัวแทนคณาจารย์เจ้าหน้าที่ร่วมให้การต้อนรับ คุณยุทธการ จันทร์แดง ผู้จัดการฝ่ายบุคคล บริษัทไฟฟ้าหาสา จักกัด และคณะทำงาน ได้นำเสนอหลักสูตรความต้องการของพนักงานที่ให้ความสนใจ และอยู่ในแผนพัฒนาบุคลากรของบริษัท ในการนี้ ตัวแทนคณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ได้นำเสนอหลักสูตรการเรียนการสอนที่สอดคล้องกับความต้องการของ บริษัทไฟฟ้าหาสา จักกัด