โลโก้เว็บไซต์ สภากาแฟจังหวัดน่าน หน่วยงานในสังกัดกระทรวงกลาโหม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 มีนาคม 2562 โดย พิศิษฎ์ พรหมอารีย์ จำนวนผู้เข้าชม 677 คน

วันพุธที่ 6 มีนาคม 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน โดย ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร อาจารย์ประเสริฐ ศรีพนม รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร รองศาสตราจารย์ ดร.เกชา คูหา รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร และตัวแทนคณาจารย์เจ้าหน้าที่ เข้าร่วมงาน สภากาแฟจังหวัดน่าน โดยหน่วยงานในสังกัดกระทรวงกลาโหมเป็นเจ้าภาพในครั้งนี้ ในการนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดน่านให้เกียรติกล่าวทักทายหัวหน้าส่วนราชการต่างๆ ที่เข้าร่วมงาน และพลตรี ดุษิต ปุระเสาร์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 38 กล่าวให้การต้อนรับ ณ สโมสรนายทหารค่ายสุริยพงษ์ อำเภอเมืองจังหวัดน่าน