โลโก้เว็บไซต์ พิธีถวายพานพุ่ม สักการะเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ วันที่ ๒ เมษายน ๒๕๖๒  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 5 เมษายน 2562 โดย พิศิษฎ์ พรหมอารีย์ จำนวนผู้เข้าชม 1741 คน

วันอังคาร ที่ ๒ เมษายน ๒๕๖๒ ตัวแทนผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน นำโดยผู้อำนวยการกองการศึกษาน่าน รองศาสตราจารย์เพ็ญจันทร์ รวิยะวงศ์ พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการกองการศึกษาน่าน ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนกรัตน์ ดวงพิกุล ,อาจารย์จารุนันท์ เมธะพันธุ์, นางสาวเกษร กันทะตา,นางสาวปราณี มะโนวรณ์, นางอภิญยา สงคราม,นางเนาวเรศ ตาปวง และนายธีรพล ท้าวถึง เข้าร่วมพิธีถวายพานพุ่ม สักการะเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ วันที่ ๒ เมษายน ๒๕๖๒ และร่วมลงนามถวายพระพร ณ บริเวณลานพิธีข่วงเมืองน่าน ตำบล ในเวียง อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน ทั้งนี้โดยมีท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน นายวรกิตติ ศรีทิพากร เป็นประธานในพิธีดังกล่าว ทั้งนี้โดยมีหัวหน้าส่วนทั้งภาครัฐและเอกชน ประชาชนทุกหมู่เหล่าเข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน หลังเสร็จพิธีผู้ว่าราชการจังหวัดน่านได้ให้เกียรติร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกในงานด้วย