โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน หาแนวทางในการแก้ปัญหาน้ำเสีย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 28 มิถุนายน 2559 โดย พิศิษฎ์ พรหมอารีย์ จำนวนผู้เข้าชม 908 คน

วันที่ 25 มิถุนายน 2559 นายสุวัฒน์ พรมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน และรองศาสตราจารย์ ดร.คมสัน อำนวยสิทธิ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยฯ พร้อมด้วยบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ลงพื้นที่ตรวจปัญหาน้ำเสีย จากการแปรรูปกาแฟในพื้นที่หมู่บ้าน บ้านสันเจริญ จังหวัดน่าน จึงร่วมช่วยกันหาแนวทางในการแก้ปัญหาน้ำเสียอย่างเร่งด่วน