โลโก้เว็บไซต์ สวส.มทร.ล้านนา : แจ้งปิดปรับปรุงระบบ Google for Education (18 - 22 พ.ย.62) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 14 พฤศจิกายน 2562 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 2565 คน

ขอแจ้งกำหนดการปิดปรับปรุงระบบ Google for Education เพื่อทดสอบระบบการอัพโหลดรายชื่อผู้ใช้บริการ ส่งผลให้ไม่สามารถเข้าใช้บริการได้
ระหว่างวันที่ 18 - 22 พ.ย. 2562

จึงเรียนมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน
สวส.มทร.ล้านนา