โลโก้เว็บไซต์ พิธีเปิดงานเกษตรน่านแฟร์ ครั้งที่ 3 มหกรรมยางพาราท้องถิ่นของดีเขตภาคเหนือ ประจำปี 2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 15 มกราคม 2563 โดย PUNTIWA JAIJADEE จำนวนผู้เข้าชม 2274 คน

วันจันทร์ที่ 13 มกราคม 2563 เวลา 17.00 น. นายวรกิตติ ศรีทิพากร ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน  ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดงานเกษตรน่านแฟร์ ครั้งที่ 3 มหกรรมยางพาราท้องถิ่นของดีเขตภาคเหนือ ประจำปี 2563 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ประสงค์ เหลี่ยมโสภณ ผู้ช่วยอธิการบดี น่าน กล่าวรายงาน และให้การต้อนรับพร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา ตลอดถึงหัวหน้าส่วนราชการ ภาคีเครือข่ายที่ร่วมจัดงานครั้งนี้ ณ บริเวณซุ้มพิธีเปิด มทร.ล้านนา น่าน โดยมีผู้สื่อข่าว สื่อสารมวลร่วมบันทึกภาพงาน

คลิ๊กเพื่อดูรูปภาพเพิ่มเติม

ภาพ/ข่าว โดย นาย Roshan Limbu นักศึกษาฝึกงาน แผนกประชาสัมพันธ์