โลโก้เว็บไซต์ การแข่งขันกีฬาขี่ม้าคาวบอยจังหวัดน่าน ครั้งที่ 2  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 13 มกราคม 2563 โดย PUNTIWA JAIJADEE จำนวนผู้เข้าชม 1145 คน

วันที่ 12-13 มกราคม 2563 ชมรมคนฮักม้าน่าน ได้จัดการแข่งขันกีฬาขี่ม้าคาวบอยจังหวัดน่าน ครั้งที่ 2 ภายในกิจกรรมงานเกษตรน่านแฟร์ ครั้งที่ 3 มหกรรมยางพาราท้องถิ่นของดีเขตภาคเหนือ ประจำปี 2563 ณ สนามกีฬาบน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน โอกาสนี้ได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.กฤษณ์ ภูรีพงศ์ นายกสมาคมศิษย์เก่า มทร.ล้านนา น่าน (เกษตรน่าน) เป็นประธานในพิธีเปิด และมีนายวินัย สุปินะ (ศิษย์เก่า มทร.ล้านนา น่าน (เกษตรน่าน) ) ประธานชมรมคนฮักม้าน่าน กล่าวรายงาน มีการแข่งขันขี่ม้าซิกแซก ขี่ม้าระยะสั้น และขี่ม้าอ้อมถัง โดยได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมชมและเชียร์การแข่งขันอย่างคึกคัก