โลโก้เว็บไซต์ สมาคมศิษย์เก่าร่วมพิธีวันสถาปนามหาวิทยาลัย 1 สิงหาคม 2563 ครบรอบ 82 ปี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 1 สิงหาคม 2563 โดย PUNTIWA JAIJADEE จำนวนผู้เข้าชม 369 คน

ผู้บริหารสมาคมศิษย์เก่า มทร.ล้านนา น่าน นำโดยนางมะลิวรรณ ลาภมาก เลขาสมาคม พร้อมด้วยอุปนายก ชมรมศิษย์เก่าแต่ละรุ่น เข้าร่วมพิธีทำบุญสืบชะตา กราบสักการะศาลเจ้าพ่อพุทธรักษา พระพิรุณทรงนาค สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำสถาบันและร่วมกันปลูกต้นไม้ราษพฤกษ์และต้นทองอุไร เพื่อประดับตกแต่งภูมิทัศน์สถาบันให้เกิดความสวยงาม  โดยต้นไม้ได้รับการสนับสนุนจากสมาชิกสมาคมและศิษย์เก่าร่วมกันบริจาคสนับสนุนในครั้ง สำหรับการจัดสรรงบประมาณในการมอบทุนการศึกษาจำนวน 4 ทุนๆละ 5,000 บาท รวมจำนวนทั้งสิ้น 20,000 บาท(สองหมื่นบาทถ้วน)ให้กับนักศึกษาปัจจุบัน ซึ่งเป็นแหล่งทุนที่เป็นรายได้ของสมาคม ทั้งนี้โดยมีท่านผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา น่าน เป็นประธานในพิธีดังกล่าว