โลโก้เว็บไซต์ พิธีถวายพระพรชัยมงคล  สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง   เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

พิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2563

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 11 สิงหาคม 2563 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1818 คน

วันที่ 11  สิงหาคม  2563  ผศ.นพดล  ตรีรัตน์  ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก เป็นประธานพิธีถวายราชสดุดีและพิธีถวายพระพรชัยมงคล  สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง   เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2563  ณ  อาคารอำนวยการ  โดยมีคณะผู้บริหารและตัวแทนนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์  เข้าร่วมพิธี     ทั้งนี้  เพื่อแสดงความจงรักภักดี  และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อปวงพสกนิกรชาวไทย ปฏิบัติบำเพ็ญพระราชกรณียกิจนานัปการ   เพื่ออำนวยประโยชน์แก่อาณาประชาราษฎร์  โดยได้พระราชทานความช่วยเหลือพสกนิกรผู้ยากไร้  ให้สามารถพึ่งพาตนเองในด้านต่างๆ ได้อย่างมั่นคงยั่งยืน  ทรงพระราชทานความช่วยเหลือด้วยทรงอาทรห่วงใยเป็นที่ประจักษ์ประทับอยู่ในใจของพสกนิกรชาวไทยตลอดมา

ภาพ/ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม