โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน จัดพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 11 สิงหาคม 2563 โดย PUNTIWA JAIJADEE จำนวนผู้เข้าชม 740 คน

วันอังคารที่ 11 สิงหาคม 2563 เวลา 8.09 น. ผู้ช่วยอธิการบดี น่าน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประสงค์ เหลี่ยมโสภณ เป็นประธานในพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ทั้งนี้โดยมีผู้บริหารนำโดยผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรน่าน นางนราพร จันพิบูลย์,ผู้อำนวยการกองการศึกษาน่าน นางนลัทธพร คูหา,รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร รศ.ดร.เกชา คูหา,รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ผศ.ดร.ชุติสร เรืองนาราบและรองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผศ.ดร.กันยาพร ไชยวงศ์ เข้าร่วมพิธีพร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ตลอดถึงนักศึกษา มทร.ล้านนา น่าน เข้าร่วมพิธีดังกล่าว ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการเกษตรชีวภาพ

#พิธีกร นายพงษ์พันธุ์ ธรรมลังกา