โลโก้เว็บไซต์ คณะผู้บริหาร และบุคลากร มทร.ล้านนา น่าน เข้าร่วมกิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 ตุลาคม 2563 โดย ราตรี ทิพเนตร จำนวนผู้เข้าชม 580 คน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประสงค์ เหลี่ยมโสภณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน พร้อมด้วยนางนราพร จันพิบูลย์ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร คณาจารย์และบุคลากร เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม เบื้องหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ในวันที่ 23 ตุลาคม 2563 เวลา 8.30 - 9.30 น. ณ ศาลากลางจังหวัดน่าน (หลังเก่า)

กำหนดการในพิธี หน่วยงานราชการ/รัฐวิสาหกิจ/ภาคเอกชน เริ่มวางพวงมาลา ตามลำดับ จากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน จุดเทียน และถวายพวงมาลัย แล้วเข้าวางพวงมาลา เบื้องหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว แล้วนำข้าราชการ ประชาชนผู้เข้าร่วมพิธีวันทยาหัตถ์พร้อมกัน เป็นอันเสร็จพิธี