โลโก้เว็บไซต์ 2020-10-23 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2020-10-23

คณะผู้บริหาร และบุคลากร มทร.ล้านนา น่าน เข้าร่วมกิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว
ศุกร์ 23 ตุลาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประสงค์ เหลี่ยมโสภณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน พร้อมด้วยนางนราพร จันพิบูลย์ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร คณาจารย์และบุคลากร เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม เบื้องหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ในวันที่ 23 ตุลาคม 2563 เวลา 8.30 - 9.30 น. ณ ศาลากลางจังหวัดน่าน (หลังเก่า)           กำหนดการในพิธี หน่วยงานราชการ/รัฐวิสา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1