โลโก้เว็บไซต์ คณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา น่าน ร่วมหารือแนวทางการดำเนินงานร่วมกับคุณบัณฑูร ล่ำซำ เรื่องสนับสนุนการขับเคลื่อนกิจกรรมด้านการเกษตรฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 3 ธันวาคม 2563 โดย ราตรี ทิพเนตร จำนวนผู้เข้าชม 856 คน

คณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ร่วมหารือแนวทางการดำเนินงานร่วมกับคุณบัณฑูร ล่ำซำ เรื่องสนับสนุนการขับเคลื่อนกิจกรรมด้านการเกษตร เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชนในจังหวัดน่าน ในวันที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุมชมพูภูคา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน