โลโก้เว็บไซต์ คณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา น่าน คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านหลวง จังหวัดน่าน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 กุมภาพันธ์ 2564 โดย ราตรี ทิพเนตร จำนวนผู้เข้าชม 518 คน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประสงค์ เหลี่ยมโสภณ ผู้ช่วยอธิการบดีน่าน คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ มทร.ล้านนา น่าน ให้การต้อนรับนายสุวัฒน์ เอี่ยมอุดม ผู้อำนวยการโรงเรียน และนางบอนุศรา อินต๊ะภา รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านหลวง จังหวัดน่าน พร้อมด้วยคุณสรรเพชญ์ ปุละ หัวหน้าสำนักงานน่าน ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ไฟฟ้าหงสา จำกัด และทีมงาน เข้าศึกษาดูงาน ในหัวข้อการต่อยอดความรู้และส่งเสริมการเรียนรู้สู่ครอบครัวพอเพียงให้กับข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา โดยมีผู้เข้าร่วมทั้งหมด 40 คน เข้าศึกษาดูงานในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 8.30-16.00 น. ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

ภาพเพิ่มเติม เพจงานประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา น่าน อัลบัม//โรงเรียนบ้านหลวงศึกษาดูงาน//