โลโก้เว็บไซต์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สำนักบริการวิชาการ ประชาสัมพันธ์หลักสูตรการฝึกอบรม จำนวน 11 หลักสูตร | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 12 มีนาคม 2564 โดย ราตรี ทิพเนตร จำนวนผู้เข้าชม 268 คน

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สำนักบริการวิชาการ ประชาสัมพันธ์หลักสูตรการฝึกอบรม จำนวน 11 หลักสูตร ดังนี้

1. หลักสูตร เทคนิคการพัฒนาศักยภาพทางด้านเทคโนโลยีดิจิทัล

2. หลักสูตร เทคนิคการบริการบริหารการเปลี่ยนแปลงในองค์กรยุค Disruption

3. หลักสูตร เทคนิคการเขียนหนังสือราชการ การจัดประชุมและการจดบันทึกรายงานการประชุม

4. หลักสูตร เครื่องมือและแนวฌน้มการพัฒนาบุคากรในยุค 2021 HRD Tools & Trends

5. หลักสูตร เทคนิคการเป็นพิธีกรและพัฒนาบุคลิกภาพ

6. หลักสูตร เทคนิคการบริหารทีมงานสำหรับหัวหน้างาน

7. หลักสูตร เทคนิคการจัดทำแผนยุทธศาสตร์เพื่อพัฒนาองค์กร

8. หลักสูตร เทคนิคการบริหารผลงาน (Performance Management System)

9. หลักสูตร เทคนิคการบริหารลูกค้าสัมพันธ์และการบริการด้วยใจ

10. หลักสูตร การพัฒนาเส้นทางความก้าวหน้าในสายอาชีพ

11. หลักสูตร เทคนิคการสอนงานและการเป็นพี่เลี้ยง (Coaching & Mentoring Techniques)

สามารถสอบถามรายละเอียดโดยแสกน QR Code ในเอกสาร