โลโก้เว็บไซต์ คณาจารย์หลักสูตรวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ มทร.ล้านนา น่าน เข้าร่วมพัฒนาและเรียนรู้ทีวีชุมชนน่าน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 3 เมษายน 2564 โดย ราตรี ทิพเนตร จำนวนผู้เข้าชม 490 คน

วันที่ 3 เมษายน เวลา 8.30 - 16.30 น. คณาจารย์หลักสูตรวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรน่าน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน เข้าร่วมพัฒนาและเรียนรู้ทีวีชุมชนน่าน ณ วัดโป่งคำ อำเภอสันติสุข จังหวัดน่าน ภายใต้โครงการวิจัย เรื่อง"การพัฒนาศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชนเพื่อเสริมพลังการสื่อสารและเข้าถึงการเป็นผู้ประกอบกิจการโทรทัศน์บริการชุมชน" และเรื่อง"การพัฒนานวัตกรรมสื่อสร้างสรรค์เพื่อเปลี่ยนแปลงสังคม" มหาวิทยาลัยพะเยา ดำเนินการกิจกรรมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทรา บุรารักษ์ สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา และคณะ

ร่วมรับฟังการบรรยาย ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณวีรยุทธ ล้อทองพาณิชย์ กรรมการผู้จัดการ Wink Wink Production และบริษัท Dexter Bangkok บรรยายในหัวข้อ "หาเรื่องอย่างไรให้โดน" และการคิดสร้างสรรค์ เรื่องเล่าจากชุมชน "เล่าอย่างไรให้ดู"

ภาพ/ข่าว : ราตรี แผนกประชาสัมพันธ์