โลโก้เว็บไซต์ ผู้ช่วยอธิการบดีน่าน มทร.ล้านนา น่าน  ร่วมประชุมติดตามการดำเนินงานตามโครงการจ้างที่ปรึกษากำหนดและออกแบบภาพรวมโครงการพื้นที่ต้นแบบการพัฒนาคุณภาพชีวิตตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงและทฤษฎีใหม่ ณ โรงเรียนตาลชุมพิทยาคม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

ผู้ช่วยอธิการบดีน่าน มทร.ล้านนา น่าน ร่วมประชุมติดตามการดำเนินงานตามโครงการจ้างที่ปรึกษากำหนดและออกแบบภาพรวมโครงการพื้นที่ต้นแบบการพัฒนาคุณภาพชีวิตตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงและทฤษฎีใหม่ ณ โรงเรียนตาลชุมพิทยาคม

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 29 ตุลาคม 2564 โดย ราตรี ทิพเนตร จำนวนผู้เข้าชม 242 คน

วันศุกร์ ที่ 29 ตุลาคม 2564 เวลา 09.30 – 12.00 น. ผู้ช่วยอธิการบดีน่าน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุติสร เรืองนาราบ รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ น่าน และผู่ช่วยคณบดีคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กันยาพร ไชยวงศ์ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ น่าน และคณาจารย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ประชุมติดตามการดำเนินงานตามโครงการจ้างที่ปรึกษากำหนดและออกแบบภาพรวมโครงการพื้นที่ต้นแบบการพัฒนาคุณภาพชีวิตตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงและทฤษฎีใหม่ โรงเรียนตาลชุมพิทยาคม องค์การบริหารส่วนจังหวัดน่าน โดยมีนายนพรัตน์ ถาวงศ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุม ซึ่งประชุมร่วมกับคณะที่ปรึกษา ผู้เชี่ยวชาญ และทีมงานองค์การบริหารส่วนจังหวัดน่าน ณ โรงเรียนตาลชุมพิทยาคม ตำบลตาลชุม อำเภอเวียงสา จังหวัดน่าน
โดยมีกิจกรรมร่วมรับฟังการรายงานผลการสำรวจข้อมูล การติดตามความคืบหน้าโครงการจ้างที่ปรึกษากำหนดและออกแบบภาพรวมโครงการพื้นที่ต้นแบบการพัฒนาคุณภาพชีวิตตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงและทฤษฎีใหม่ ภายใต้นโยบายน่านหนึ่งเดียวภายใต้แผนงานโครงการ เพื่อนำไปสู่ 5 มิติ เป้าหมาย คือ น่านน่าอยู่ น่านน่ากิน น่านน่าเที่ยว น่านน่าเรียน และน่านน่าธรรม การนำเสนอการพัฒนาศูนย์เรียนรู้โรงเรียนตาลชุมพิทยาคม และกิจกรรมสาธิตและออกแบบธนาคารน้ำใต้ดิน ในพื้นที่ของโรงเรียนตาลชุมพิทยาคม ตามโครงการจ้างที่ปรึกษาออกแบบระบบน้ำสำรอง และธนาคารน้ำใต้ดิน SGB เพื่อพัฒนาพื้นที่ต้นแบบการพัฒนาคุณภาพชีวิตตามหลักปรัชญาเศรษซกิจพอเพียงและทฤษฎีใหม่