โลโก้เว็บไซต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ร่วมพิธีเปิดนิทรรศการ “จักรสาน : โหล่งวัฒธรรมน่าน” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 28 ตุลาคม 2564 โดย ราตรี ทิพเนตร จำนวนผู้เข้าชม 243 คน

วันพฤหัสบดี ที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 13.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.เกชา คูหา รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร น่าน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ร่วมพิธีเปิดนิทรรศการ “จักรสาน : โหล่งวัฒธรรมน่าน” โครงการจัดทำหลักสูตรมรดกวัฒธรรมงานหัตถกรรมพื้นถิ่นน่าน ระหว่างวันที่ 27-31 ตุลาคม พ.ศ. 2564 ณ เฮือนฮังต่อ กาแฟน่าน อำเภอเมือง จังหวัดน่าน เพื่อเผยหลักสูตร องค์ความรู้ และผลงานการดำเนินกิจกรรมของโครงการให้อยู่ในรูปแบบนิทรรศการ โดยว่าที่ร้อยตรีสมเดช อภิชยกุล ที่ปรึกษาคณะกรรมการหออัตลักษณ์นครน่าน เป็นประธานเปิดกิจกรรม