โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลฯ เนื่องในวันครบรอบ 105 ปี แห่งการสถาปนาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ณ สถานีวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยีผาสิงห์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 26 มีนาคม 2565 โดย ราตรี ทิพเนตร จำนวนผู้เข้าชม 510 คน

วันที่ 26 มีนาคม 2565 เวลา 10.00 น. ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้ช่วยอธิการดีน่าน พร้อมด้วย อาจารย์ภาณุพงษ์ สิทธิวุฒิ หัวหน้าสาขาพืชศาสตร์ และนางสิริรัตน ต้นผล หัวหน้าสำนักงานบริหาร ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายแด่พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว และแก่บูรพาคณาจารย์ เนื่องในวันครบรอบ 105 ปี แห่งการสถาปนาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ณ ห้องศิรบริบาล อาคารวิชชาคาม 2 สถานีวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยีผาสิงห์ ตำบลผาสิงห์ อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพดล กิตนะ ผู้อำนวยการศูนย์เครือข่ายการเรียนรู้เพื่อภูมิภาค จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยบุคลากรศูนย์เครือข่ายฯ ที่ปฏิบัติงานประจำพื้นที่จังหวัดน่าน นักศึกษา ตัวแทนจากหน่วยราชการ และภาคเอกชน จังหวัดน่าน เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้

อัลบั้ม 26 มี.ค. 65 ร่วมงานวันครบรอบ 105 ปี จุฬาลงกรณณ์มหาวิทยาลัย (น่าน)