โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน รับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อ ปีการศึกษา 2566 รอบ โควตาพิเศษ 1 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 สิงหาคม 2565 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 176 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน มีความประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2566 รอบโควตาพิเศษ 1 เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้นักศึกษาที่กําลังศึกษาอยู่ในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ที่มีความรู้ความสามารถพิเศษ มีผลการเรียนดี ได้สมัครเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยฯ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน จึงกําหนดคุณสมบัติ และหลักเกณฑ์การรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อ รายละเอียดตามเอกสารแนบท้ายประกาศนี้

ประกาศ ณ วันที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2565

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิโรจน์ มงคลเทพ)
                                       ผู้ช่วยอธิการบดี น่าน ปฏิบัติราชการแทน
                                  อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

- ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อ ปีการศึกษา 2566 รอบ โควตาพิเศษ 1 << Click