โลโก้เว็บไซต์ โรงเรียนอุตรดิตถ์ดรุณี จังหวัดอุตรดิตถ์ เข้าศึกษาดูงานด้านการเกษตร ด้านปศุสัตว์ ด้านเศรษฐกิจพอเพียง และด้านเทคโนโลยีการอาหาร ณ มทร.ล้านนา น่าน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 13 ธันวาคม 2565 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 406 คน

วันอังคารที่ 13 ธันวาคม 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้ช่วยอธิการบดี น่าน พร้อมคณะทำงาน เปิดบ้านให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนอุตรดิตถ์ดรุณี จังหวัดอุตรดิตถ์ จำนวน 302 คน เข้าศึกษาดูงานด้านการเกษตร ด้านปศุสัตว์ ด้านเศรษฐกิจพอเพียง และด้านเทคโนโลยีการอาหาร เพื่อเปิดโลกทัศน์ให้นักเรียนได้รับความรู้และประสบการณ์จากแหล่งเรียนรู้ไปใช้ประโยชน์ต่อไปในอนาคต และเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยฯ ในด้านการจัดการเรียนการสอน การทำวิจัยและบริการวิชาการ การถ่ายทอดเทคโนโลยีและองค์ความรู้สู่ชุมชน เยาวชน ประชาชน และภาคีเครือข่าย โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ได้จัดฐานกิจกรรมเรียนรู้ 5 ฐานกิจกรรม ได้แก่ 1.ฐานกิจกรรมเปิดบ้าน RMUTL NAN 2.ฐานกิจกรรมพืชศาสตร์และเทคโนโลยี 3.ฐานกิจกรรมบ้านวิถีไทย 4.ฐานกิจกรรมเทคโนโลยีการอาหาร และ5.ฐานกิจกรรมสัตวศาสตร์

"ราชมงคล สร้างคนสู่งาน เชี่ยวชาญเทคโนโลยี"