โลโก้เว็บไซต์ ประกาศมาตรการรักษาความปลอดภัยช่วงวันหยุดต่อเนื่อง ระหว่างวันที่ 30 ธ.ค. 2565 ถึง 2 ม.ค. 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 27 ธันวาคม 2565 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 425 คน

เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สินของทางราชการ และเป็นการป้องกันการเกิดเหตุเพลิงไหม้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเกิดไฟฟ้าลัดวงจร หรืออันตรายที่อาจเกิดจากการกระทำที่เป็นความเสี่ยง ก่อให้เกิดอันตรายร้ายแรงในช่วงหยุดยาว ระหว่างวันที่ 30 ธันวาคม 2565 ถึงวันที่ 2 มกราคม 2566

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน จึงขอความร่วมมือจากบุคลากร เจ้าหน้าที่ ผู้รับผิดชอบสำนักงาน ห้องเรียน และห้องปฏิบัติการ ทุกหน่วยงาน ปฏิบัติตามมาตรการรักษาความปลอดภัยช่วงวันหยุดยาวต่อเนื่อง ดังรายละเอียดเอกสารแนบ