โลโก้เว็บไซต์ เชิญชวนบุคลากร มทร.ล้านนา น่าน ร่วมกันสวมใส่ผ้าพระราชทาน ผ้าลายขอเจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 27 ธันวาคม 2565 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 695 คน

เชิญร่วมกันสวมใส่ผ้าพระราชทาน "ผ้าลายขอเจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ" ทุกวันพฤหัสบดี ซึ่งเป็นวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา โดยไม่กำหนดสีผ้า ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
     (เสื้อพื้นเมืองสีน้ำตาล ปี 2565 ของมทร.ล้านนา น่าน หรือเสื้อพื้นเมืองอื่นที่เป็นลายผ้าขอฯ ตามความเหมาะสม)