โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน ประชุมการจัดนิทรรศการงานประจำปีและของดีเมืองน่าน ประจำปี 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 27 มกราคม 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 258 คน

วันศุกร์ที่ 27 ม.ค. 2566 ผศ.ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้ช่วยอธิการบดีน่าน เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการดำเนินงาน เพื่อหารือและวางแผนการจัดบูธนิทรรศการและการนำเสนอผลงานด้านต่างๆของมหาวิทยาลัย ภายในงานประจำปีและของดีเมืองน่าน ประจำปี 2566 ณ ห้องประชุมชมภูพูคา 1 อาคารกองบริหารทรัพยากรน่าน

โดยงานประจำปีและของดีเมืองน่าน ประจำปี 2566 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10 - 19 ก.พ. 2566 ณ บริเวณริมน้ำน่าน เชิงสะพานพัฒนาภาคเหนือ เพื่อส่งเสริมพัฒนาการผลิตภาคการเกษตรและผลิตภัณฑ์ชุมชนของท้องถิ่น และร่วมอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมประเพณีของท้องถิ่นและชนเผ่าต่างๆ