โลโก้เว็บไซต์ พิธีเปิดงานประเพณีหกเป็ง นมัสการพระมหาธาตุเจ้าภูเพียงแช่แห้ง ประจำปี 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 28 กุมภาพันธ์ 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 903 คน

วันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 18.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้ช่วยอธิการบดีน่านและบุคลากร ร่วมพิธีเปิดงานประเพณีหกเป็ง นมัสการพระมหาธาตุเจ้าภูเพียงแช่แห้ง ประจำปี 2566 โดยมี นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธีพร้อมด้วย นางโชติกา อัครกิจโสภากุล รองปลัดกระทรวงวัฒนธรรม มีหัวหน้าส่วนราชการและประชาชน เข้าร่วมพิธีเปิดและชมการแสดง ณ วัดพระธาตุแช่แห้งพระอารามหลวง

งานประเพณีหกเป็ง นมัสการพระมหาธาตุเจ้าภูเพียงแช่แห้ง ประจำปี 2566 จัดขึ้นระหว่างวันที่  28 ก.พ. - 6 มี.ค. 66
"ไหว้สาพระธาตุแช่แห้งเสริมบุญบารมี โชคดีปีเถาะ ๒๕๖๖"