โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน ประกาศผลรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ โควตาพิเศษ 3 ปีการศึกษา 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 28 กุมภาพันธ์ 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 150 คน

วันที่ 1 มีนาคม 2566 เวลา 16.30 น.

มหาวิทยาลัยจะทำการส่งข้อมูลรายชื่่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์

ไปยัง E-mail ของท่านที่แจ้งไว้กับทางมหาวิทยาลัยฯ