โลโก้เว็บไซต์ การประชุมคณะกรรมการจังหวัดน่าน และหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดน่าน ประจำเดือนพฤษภาคม 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 31 พฤษภาคม 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 294 คน

วันอังคารที่ 30 พฤษภาคม 2566 เวลา 09.00 น. นางนราพร จันพิบูลย์ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรน่าน ตัวแทนผู้ช่วยอธิการบดีน่าน เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการจังหวัดน่าน และหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดน่าน ประจำเดือนพฤษภาคม 2566 มี นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุม โดยที่ประชุมได้มีการสรุปกิจกรรมเด่นของแต่ละหน่วยงาน ประจำเดือนพฤษภาคม 2566 จากสำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดน่าน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ได้รับเกียรติบัตรจากคณะกรรมการส่งเสริมคุณธรรมแห่งชาติ ด้าน "มีผลการประเมินองค์กร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 ระดับคุณธรรม" โดย นางนราพร จันพิบูลย์ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรน่าน เป็นตัวแทนรับมอบ ณ ห้องประชุมพระเจ้าสุริยพงษ์ผริตเดช ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดน่าน