โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน ประกาศรายชื่อ ผู้ผ่านการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อ ปีการศึกษา 2566 รอบ Extra 4.2 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 มิถุนายน 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 533 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน จะดำเนินการแจ้งผลการคัดเลือกให้กับผู้สมัครที่ผ่านการคัดเลือกทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ (E-mail) ที่ผู้สมัครได้แจ้งไว้ให้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อทราบและให้ผู้ผ่านการคัดเลือกดำเนินการตามขั้นตอนในจดหมายอิเล็กทรอนิกส์หรือประกาศฉบับนี้

ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อให้ชำระเงินค่าบำรุงการศึกษาและค่าธรรมเนียมอื่นๆ โดยพิมพ์ใบชำระเงินจากระบบรับสมัครนักศึกษาใหม่ มทร.ล้านนา ทางเว็บไซต์ https://entrance.rmutl.ac.th/entrance/student/login เมนู E-11 ระหว่างวันที่ 12-14 มิถุนายน 2566 เท่านั้น