โลโก้เว็บไซต์ การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “การออกแบบบรรจุภัณฑ์และฉลากผลิตภัณฑ์ใหม่ด้วยนวัตกรรมต้นแบบ” โครงการเกษตรปลอดภัยและมูลค่าสูง ประจำปีงบประมาณ 2566 โดยสำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดน่าน ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 20 มิถุนายน 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 486 คน

วันอังคารที่ 20 มิถุนายน 2566 เวลา 08.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา น่าน เป็นประธานเปิดงาน การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “การออกแบบบรรจุภัณฑ์และฉลากผลิตภัณฑ์ใหม่ด้วยนวัตกรรมต้นแบบ” โครงการเกษตรปลอดภัยและมูลค่าสูง กิจกรรม การแปรรูปสินค้าเกษตรด้วยองค์ความรู้ เทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่ม กิจกรรมย่อย การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่เชิงนวัตกรรมสร้างสรรค์ (New Product) เป็นโครงการฯ ที่ได้รับงบประมาณจากจังหวัดน่าน ประจำปีงบประมาณ 2566 โดยสำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดน่าน ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน มี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุติสร เรืองนาราบ รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ กล่าวรายงาน และอาจารย์ บุคลากร นักศึกษา รวมทั้งผู้ประกอบการ เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ โดยวิทยากรรับเชิญ คุณเอกรินทร์ พานิชสุข และคุณศานิต ขันใจ ณ ห้องน้ำน่าน รูม โรงแรมน้ำทองน่าน จ.น่าน