โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน จัดกิจกรรมปลูกต้นพุทธรักษา 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 มิถุนายน 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 228 คน

วันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน 2566 เวลา 13.30 น. สโมสรนักศึกษา งานกิจการนักศึกษา สมาคมศิษย์เก่า และจิตอาสาพระราชทาน มทร.ล้านนา น่าน จัดกิจกรรมปลูกต้นพุทธรักษา บริเวณรอบศาลเจ้าพ่อพุทธรักษา โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา น่าน อาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา และศิษย์เก่า ร่วมใจปลูกต้นพุทธรักษาอย่างพร้อมเพรียงกัน