โลโก้เว็บไซต์ คณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดน่าน และ มทร.ล้านนา น่าน จัดโครงการสร้างจิตสำนึกพลเมืองดีวิถีประชาธิปไตย รุ่นที่ 3 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 14 กรกฎาคม 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 256 คน

วันพุธที่ 12 กรกฎาคม 2566 คณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดน่าน และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน จัดกิจกรรมส่งเสริมความเป็นพลเมืองในการขยายผลให้สถานศึกษาระดับมัธยมศึกษา (รุ่นที่ 3) ณ โรงเรียนศรีสวัสดิ์วิทยาคาร อ.เมือง จ.น่าน

ภาพ/ข่าว : สโมสรนักศีกษา 2023