โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน สนับสนุน สำนักงานเกษตรจังหวัดน่าน จัดกิจกรรมพัฒนาเกษตรกร ภายใต้โครงการศูนย์เรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าเกษตร (ศพก.) ณ ศูนย์ PAD มทร.ล้านนา น่าน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 14 กรกฎาคม 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 382 คน

วันพฤหัสบดีที่ 13 กรกฏาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารมหาวิทยาลัย และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัชณีภรณ์ อิ่นคำ ผู้อำนวยการร่วมศูนย์วนเกษตร-พฤกษเภสัช ให้การต้อนรับ นายศักดิ์สิทธิ์ ศรีวิชัย เกษตรจังหวัดน่าน ในพิธีเปิดการอบรมกิจกรรมย่อยพัฒนาประธานศูนย์เครือข่าย กิจกรรมพัฒนาเกษตรกร ภายใต้โครงการศูนย์เรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าเกษตร (ศพก.) โดยสำนักงานเกษตรจังหวัดน่าน ระหว่างวันที่ 13-14 กรกฏาคม 2566 ณ ศูนย์วนเกษตร-พฤษเภสัช (PAD) มทร.ล้านนา น่าน