โลโก้เว็บไซต์  มทร.ล้านนา น่าน จัดพิธีถวายเทียนจำนำพรรษา ประจำปี 2566 ณ วัดเชียงแข็ง ต.ในเวียง อ.เมือง จ.น่าน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 26 กรกฎาคม 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 205 คน

วันพุธที่ 26 กรกฎาคม 2566 เวลา 15.00 น. งานศูนย์วัฒนธรรมศึกษา กองการศึกษาน่าน มทร.ล้านนา น่าน ได้จัดกิจกรรมถวายเทียนจำนำพรรษา ประจำปี 2566 เพื่ออนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมการถวายเทียนจำนำพรรษาของไทย คงไว้ซึ่งประเพณีอันดีงามของชาวพุทธ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารมหาวิทยาลัย เป็นประธานในพิธี มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ศิษย์เก่า และนักศึกษา ร่วมพิธี ณ วัดเชียงแข็ง ต.ในเวียง อ.เมือง จ.น่าน