โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน จัดพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฏาคม 2566 และพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นต่ำกว่าสายสะพาย และเหรียญจักรพรรดิมาลา ประจำปี 2563 และปี 2564 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 27 กรกฎาคม 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 337 คน

วันพฤหัสดีที่ 27 กรกฎาคม 2566 เวลา 08.30 น. งานยุทธศาสตร์และบุคลากร กองบริหารทรัพยากรน่าน ได้จัดพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฏาคม 2566 และพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นต่ำกว่าสายสะพาย และเหรียญจักรพรรดิมาลา ประจำปี 2563 และปี 2564 ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ เป็นประธานในพิธี นางนราพร จันพิบูลย์ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรน่าน กล่าวรายงาน มีคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ เข้าร่วมพิธี ณ ห้องพระพิรุณ 2 อาคารเรียนและปฏิบัติการเกษตรชีวภาพ มทร.ล้านนา น่าน