โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชิญชวนนักวิจัย อาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุนทุกท่านร่วมส่งข้อเสนอโครงการ (Project Brief) ประจำปีงบประมาณ 2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 3 สิงหาคม 2566 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1102 คน

งานคลินิกเทคโนโลยี สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน (สถช.) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอเชิญชวนนักวิจัย อาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุนทุกท่านร่วมส่งข้อเสนอโครงการ (Project Brief) ประจำปีงบประมาณ 2567

งบประมาณไม่เกินโครงการละ 250,000 บาท

กำหนดส่งวันที่ 21 สิงหาคม 2566

โดยมีแผนภาพรวมของโครงการ ในแต่ละแพลตฟอร์ม ดังนี้

• แพลตฟอร์มพัฒนาขีดความสามารถเครือข่าย(Network Capacity Building : NCB)
  • แพลตฟอร์มเพิ่มศักยภาพธุรกิจชุมชน(Building Community Enterprise : BCE)
  • แพลตฟอร์มบ่มเพาะหมู่บ้านวิทยาศาสตร์ (Science Community Incubator :(SCI)

โดยไฟล์เอกสารที่ต้องส่ง ดังนี้

1. ไฟล์ข้อเสนอโครงการเบื้องต้น (Project Brief)
  2. ไฟล์นำเสนอ (Presentation)
  3. แผนภาพรวมของโครงการ
  4. ไฟล์นำเสนอโครงการเบื้องต้น (Video)

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ งานคลิกนิกเทคโนโลยี

• ผศ.ไพโรจน์ วรพจน์พรชัย ผู้จัดการคลินิกเทคโนโลยี 0897554269
  • นางสาวอภิญญา ไชยวงค์ เจ้าหน้าที่คลินิกเทคโนโลยี 0901507345

ส่งมาที่งานคลินิกเทคโนโลยี สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน (สถช.) เพื่อพิจารณาคัดเลือกข้อเสนอโครงการก่อนนำส่งข้อเสนอโครงการต่อ สป.อว. ต่อไป