โลโก้เว็บไซต์ เชิญชวนบุคลากร มทร.ล้านนา ร่วมส่งผลงานเข้าร่วมประกวด แนวปฏิบัติที่ดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปี 2566 (RMUTL Good Practice Award 2023) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 3 สิงหาคม 2566 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 15081 คน

คณะกรรมการจัดการความรู้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอเชิญชวนบุคลากร มทร.ล้านนา ร่วมส่งผลงานเข้าร่วมประกวด “แนวปฏิบัติที่ดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปี 2566" (RMUTL Good Practice Award 2023) เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และแบ่งปันการนำเสนอผลงานของตนเอง และหน่วยงานผ่านกระบวนการการจัดการความรู้ ตั้งแต่วันที่ 1 - 31 สิงหาคม พ.ศ. 2566

ส่งบทความแนวปฏิบัติที่ดี (ระหว่างวันที่ 1 - 31 สิงหาคม พ.ศ. 2566)

• บทความ (doc,docx / pdf)
  • คลิปวิดีโอ (mp4)
  • โปสเตอร์ (pdf)

ตรวจสอบผลการส่ง (อัพเดตทุก 5 นาที)

ดาว์นโหลดเอกสาร “แนวปฏิบัติที่ดี” มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

รายละเอียด: กิจกรรม RMUTL KM DAY 2023 “รู้จัก รู้หลัก แล้วจะรัก KM”