โลโก้เว็บไซต์ โครงการบิณฑบาตสัญจรเอื้ออาทรสังคม เพื่อช่วยเหลือกลุ่มเปราะบางในสังคม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 26 กันยายน 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 195 คน

วันศุกร์ที่ 22 กันยายน 2566 เวลา 08.30 น. ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา กองการศึกษาน่าน มทร.ล้านนา น่าน ร่วมกับ วัดป่านันทบุรีญาณสังวราราม จัดโครงการบิณฑบาตสัญจรเอื้ออาทรสังคม เพื่อช่วยเหลือกลุ่มเปราะบางในสังคม โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารมหาวิทยาลัย เป็นประธานในพิธี มี รองศาตราจารย์ ดร.คมสัน อำนวยสิทธิ์ ข้าราชการบำนาญ อดีตรองอธิการบดี มทร.ล้านนนา , ผู้บริหาร , อาจารย์ ,บุคลากร , สมาคมศิษย์เก่า และนักศึกษา ร่วมพิธีพร้อมกัน ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการเกษตรชีวภาพ