โลโก้เว็บไซต์ วันวานที่พากเพียร สู่วันเกษียณที่ภาคภูมิ มุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ มทร.ล้านนา น่าน ประจำปี 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 26 กันยายน 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 550 คน

วันศุกร์ที่ 22 กันยายน 2566 เวลา 09.30 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ได้จัดโครงการถ่ายทอดองค์ความรู้ทางวัฒนธรรมสานสัมพันธ์พุทธรักษา และงานเชิดชูเกียรติผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2566 มี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารมหาวิทยาลัย เป็นประธานในพิธี รองศาตราจารย์ ดร.คมสัน อำนวยสิทธิ์ ข้าราชการบำนาญ อดีตรองอธิการบดี มทร.ล้านนนา , ผู้บริหาร , อาจารย์ ,บุคลากร และสมาคมศิษย์เก่า ร่วมกิจกรรม ณ ห้องพระพิรุณ 1 อาคารเรียนและปฏิบัติการเกษตรชีวภาพ

โดยผู้เกษียณอายุราชการทั้ง 9 ท่าน ได้ถ่ายทอดประสบการณ์และองค์ความรู้ต่างๆตลอดระเวลาปฏิบัติราชการ เพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตและปฏิบัติหน้าที่แก่ผู้ปฏิบัติงานรุ่นต่อไป ได้แก่

1. นางนราพร จันพิบูลย์ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรน่าน

2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์เสน่ห์ สวัสดิ์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์

3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธวัชชัย ซ้อนยนต์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์

4. อาจารย์เมตตา ตาละลักษณ์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์

5. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธากร พลาอาด คณะวิศวกรรมศาสตร์

6. อาจารย์เจียมจิตร ช่างสาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

7. นายมิตร เชื้อหมอ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

8. นายจำลอง ลำเลา กองบริหารทรัพยากรน่าน

9. นางวิไลลักษณ์ วิชาเป็ง กองบริหารทรัพยากรน่าน