โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ได้รับการคัดเลือกเป็นผู้ที่มีความประพฤติดี และได้รับทุนมูลนิธิองค์พระปฐมเจดีย์ ประจำปี 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 6 ตุลาคม 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 328 คน

วันศุกร์ที่ 6 ตุลาคม 2566 เวลา 10.00 น. นายเชี่ยวชาญ ภิบาล ตำแหน่งประธานสภานักศึกษา นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ได้รับการคัดเลือกเป็นผู้ที่มีความประพฤติดี และได้รับทุนมูลนิธิองค์พระปฐมเจดีย์ ประจำปี 2566 ระดับปริญญาตรี ชั้นปีสุดท้าย จำนวน 6,500 บาท ณ ห้องประชุมสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดน่าน