โลโก้เว็บไซต์ แจ้งการลงทะเบียนเรียนปกติ - เปลี่ยนแปลงรายวิชา - ลงทะเบียนล่วงหน้า ภาคเรียนที่ 2/2566 ของนักศึกษา มทร.ล้านนา น่าน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 3 พฤศจิกายน 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 2589 คน

--------------------------------------------------------------
enlightened การลงทะเบียนล่วงหน้า enlightened
นักศึกษาทุกรหัส สามารถลงทะเบียนล่วงหน้า
ในวันศุกร์ ที่ 10 พฤศจิกายน 2566
ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป
enlightened การลงทะเบียนเรียนปกติ / เปลี่ยนแปลงรายวิชา enlightened
นักศึกษาทุกรหัส สามารถลงทะเบียนเรียนปกติ และ เปลี่ยนแปลงรายวิชา
ระหว่างวันที่ 13 - 26 พฤศจิกายน 2566
ตั้งแต่เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป

หมายเหตุ : ปฏิทินการศึกษา ปีการศึกษา 2566 << Click