โลโก้เว็บไซต์ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาครูฯ รุ่นที่ 2 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 10 พฤษภาคม 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 423 คน

วันที่ 7 พฤษภาคม 2559 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ทำพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาครู กลุ่มสาระคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ระดับประถมศึกษา ในในโรงเรียนตามโครงการพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รุ่นที่2 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.คมสัน อำนวยสิทธิ์ รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ประสงค์ เหลี่ยมโสภณ เป็นผู้กล่าวรายงาน ซึ่งมีวัตถุประสงค์ เพื่อสนองพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อพัฒนาครูผู้สอนของโรงเรียนในโครงการพระราชดำริฯ และให้นักเรียนได้รับความรู้อย่างเข้มข้นถูกต้อง และมีประสิทธิภาพ สำหรับผู้เข้าร่วมอบรมในครั้งนี้ ได้แก่ ครูระดับประถมศึกษา ในโรงเรียนตามโครงการพระราชดำริฯ จำนวนทั้งสิ้น 63 คน ซึ่งจะจัดขึ้นกิจกรรมขึ้นระหว่างวันที่ 7 – 9 พฤษภาคม 2559 โดยโครงการดังกล่าวได้รับการสนับสนุนจากสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และความร่วมมือจากบุคลากรของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน