โลโก้เว็บไซต์ สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา น่าน จัดโครงการถ่ายทอดองค์ความรู้ งานไฟฟ้าพื้นฐานเพื่อชุมชน ณ บ้านงอบ หมู่ 8 ต.งอบ อ.ทุ่งช้าง จ.น่าน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 6 เมษายน 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 86 คน

วันที่ 5-6 เมษายน 2567 สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ได้จัดโครงการถ่ายทอดองค์ความรู้ งานไฟฟ้าพื้นฐานเพื่อชุมชน เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้งานไฟฟ้าพื้นฐานการใช้ไฟฟ้าอย่างปลอดภัย ซ่อมบำรุงเครื่องใช้ไฟฟ้า ถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และเพื่อให้เป็นไปตามพันธกิจของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ในการให้บริการวิชาการที่มุ่งเน้นการถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ที่สอดคล้องกับบริบทมหาวิทยาลัยด้านวิชาชีพและเทคโนโลยี และตอบสนองความต้องการของท้องถิ่น ชุมชนและสังคม ณ บ้านงอบ หมู่ 8 ต.งอบ อ.ทุ่งช้าง จ.น่าน

คณะทำงานลงพื้นที่ให้บริการวิชาการชุมชน ได้แก่ ผศ.ดร.ชาญยุทธ์ กาญจนพิบูลย์ , ผศ.ไพโรจน์ ปิยรังสรรค์ , ผศ.วรรณกร พรหมอารีย์ , อาจารย์ประเสริฐ ศรีพนม , อาจารย์อรรนนท์ บัวศรี , อาจารย์ไตรรัตน์ ปะทิ , อาจารย์กฤษนนท์ สนธิ , นายประภาส คันทะรักษา และ นักศึกษาวิศวกรรมไฟฟ้า ชั้นปีที่ 2 เทียบโอน จำนวน 20 คน

ภาพ/ข่าว : คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา น่าน