โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน ร่วมประชุมคณะทำงาน โครงการยกระดับผ้าทอมือผสมผสานอัตลักษณ์ท้องถิ่นด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ สู่การสร้างพลังสร้างสรรค์ในกลุ่มผู้สูงวัย ของวิสาหกิจกลุ่มทอผ้าบ้านซาวหลวง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 5 กันยายน 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 115 คน

วันพฤหัสบดีที่ 5 กันยายน 2567 เวลา 09.00-12.00 น. ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน มอบหมายให้ ผศ.ดร.นงนุช เกตุ้ย และ อ.ศิริลักษณ์ แก้วศิริรุ่ง อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เข้าร่วมประชุมปรึกษาหารือคณะทำงาน โครงการยกระดับผ้าทอมือผสมผสานอัตลักษณ์ท้องถิ่นด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ สู่การสร้างพลังสร้างสรรค์ในกลุ่มผู้สูงวัย ของวิสาหกิจกลุ่มทอผ้าบ้านซาวหลวง (คลัสเตอร์ผ้าทอน่าน) โดย นายชัยนรงค์ วงศ์ใหญ่ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุมเจ้าฟ้าอัตถวรปัญโญ ชั้น 2 ศาลากลางจังหวัดน่าน

โดย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ได้นำเสนอรายละเอียดโครงการยกระดับผลิตภัณฑ์ผ้าทอมือผสมผสานอัตลักษณ์ท้องถิ่นด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ สู่การสร้างพลังสร้างสรรค์ ในกลุ่มผู้สูงวัยของวิสาหกิจชุมชนกลุ่มทอผ้าบ้านซาวหลวง เพื่อเป็นแนวทางพัฒนาผลิตภัณฑ์ผ้าทอด้วยใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ครั้งนี้ด้วย

#ราชมงคลล้านนาน่าน