โลโก้เว็บไซต์ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่องมาตรฐานความปลอดภัยเครื่องมือวิทย์ฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 25 มีนาคม 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 461 คน

สาขาวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง มาตรฐานความปลอดภัยและการจัดการเครื่องมือวิทยาศาสตร์ : ตู้ชีวนิรภัย ตู้ดูดควัน และตู้กรองอากาศสะอาด โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์สวาท สายปาระ หัวหน้าสาขาวิทยาศาสตร์ เป็นผู้กล่าวยินดีต้อนรับผู้เข้าร่วมโครงการและชี้แจ้งวัตถุประสงค์ของโครงการนี้ เพื่อส่งเสริมพัฒนาศักยภาพนักศึกษา และส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษ ที่ 21 และให้นักศึกษาได้เข้าใจถึงการใช้งานเครื่องมืออย่างถูกต้องและทั่วถึง และตระหนักถึงข้อควรระวัง ตลอดจนความปลอดภัยในการใช้ในเครื่องมือวิทยาศาสตร์นั้น ๆ รวมทั้งการดูแลรักษาความสะอาดเครื่องมือและห้องปฏิบัติการในระหว่าง และหลังการใช้งานด้วย ซึ่งโครงการดังกล่าวจัดขึ้นในวันที่ 23 มีนาคม 2559 ณ ห้องประชุมกาสะลองคำ