โลโก้เว็บไซต์ ร่วมจัดนิทรรศการงาน “ศรีน่านปริทัศน์” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 2 กุมภาพันธ์ 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 603 คน

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2559 คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมกับแผนกประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน นำโดย ดร.กันยาพร ไชยวงศ์ พร้อมด้วยนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมจัดนิทรรศการงาน “ศรีน่านปริทัศน์” ประจำปีการศึกษา 2558 ซึ่งได้นำผลงานโครงการของอาจารย์ และนักศึกษามาร่วมแสดงนิทรรศการ เช่น เตาแก๊สไฟเออร์ควบคู่กับเต่าถ่านชีวภาพระดับครัวเรือน เครื่องคั้นน้ำส้มอัตโนมัติแบบตั้งโต๊ะ และนิทรรศการประชาสัมพันธ์หลักสูตรในมหาวิทยาลัยฯ ซึ่งมีผู้ให้ความสนใจกันอย่างล้นหลาม