โลโก้เว็บไซต์  โครงการพัฒนาสมรรถนะ TOEIC สำหรับนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 2 กุมภาพันธ์ 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 385 คน

วันที่ 27 มกราคม 2559 สาขาศิลปศาสตร์รว่มกับศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน จัดโครงการพัฒนาสมรรถนะ TOEIC สำหรับนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย ระหว่างวันที่ 13 มกราคม 2559 ถึงวันที่ 16 มีนาคม 2559 เพื่อให้นักศึกษาใหม่ปรับพื้นฐานทางด้านวิชาการด้านภาษาอังกฤษ และเตรียมความพร้อมและก้าวสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน อีกทั้งยังเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษา เพื่อที่จะได้สามารถทำงานในเขตประเทศอาเซียน