โลโก้เว็บไซต์ พิธีเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 27 กรกฎาคม 2560 โดย พิศิษฎ์ พรหมอารีย์ จำนวนผู้เข้าชม 338 คน

วันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม 2560 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน จัดพิธีเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา ประจำปี 2560 โดยมีพิธีทำบุญตักบาตร เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ประธานในพิธี รองศาสตราจารย์.ดร.คมสัน อำนวยสิทธิ์ รองอธิการบดี จุดธูป–เทียนบูชาพระรัตนตรัยผู้ร่วมงานยืนสงบนิ่ง ไว้อาลัยแด่สมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามมินทราธิราช บรมนาถบพิตร จากนั้นประธานในพิธีถวายพานพุ่มเงินพานพุ่มทองและเปิดกรวยพานพุ่มถวายราชสักการะ ตัวแทนนักศึกษาอ่านบทอาเศียรวาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ  บดินทรเทพยวรางกูร ประในพิธีกล่าวถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ และเหล่าคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา ได้ร่วมกันทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์บริเวณมหาวิทยาลัย

ชมภาพกิจกรรม >>คลิ๊ก<<